Không biết cách chăm sóc, sử dụng hóa chất tác động quá nhiều lên mái tóc trong một thời gian dài sẽ khiến mái tóc của bạn bị tổn thương, có thể xuất hiện dấu hiệu chẻ ngọn, thô xơ, gãy rụng. Với dịch vụ phục hồi tóc số 1 Ninh Bình, Hoàng Hồng Salon & Spa đem đến cho các khách hàng yêu quý một mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Phục-hồi-tóc_01 Phục Hồi Tóc

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA DỊCH VỤ PHỤC HỒI TÓC

∴ Mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện để trở về diện mạo hoàn hảo nhất

∴ Những loại dưỡng tóc tốt nhất, thấm sâu vào bên trong và nuôi dưỡng, phục hồi các phần tóc bị hư hỏng, bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ bên ngoài, duy trì vẻ óng mượt và chắc khỏe cho mái tóc trong suốt một thời gian dài sau đó.

∴ Thoải mái tạo kiểu, uốn, nhuộm mà không sợ tóc bị tổn thương

∴ Khắc phục và chấm dứt tình trạng thường xuyên bị rụng tóc

KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ PHỤC HỒI TÓC CỦA HOÀNG HỒNG

* Đội ngũ chuyên viên được truyền cảm hứng từ chuyên gia, NTM Hoàng Hồng, tay nghề được rèn luyện và mài dũa trong nhiều năm

* Giá cả hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp bạn được nhận khi đến với dịch vụ phục hồi tóc của Hoàng Hồng. Hoàng Hồng tự hào đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Ninh Bình, không hề thua kém dịch vụ tại các thành phố lớn.

Phục-hồi-tóc_01 Phục Hồi Tóc

Cơ sở hiện đại bậc nhất của Hoàng Hồng Salon & Spa

* Các loại dầu dưỡng và liệu trình tốt nhất, an toàn tuyệt đối với làn da của bạn. Quy trình nhanh chóng và hoàn toàn thư giãn.

LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG PHỤC HỒI TÓC

√.Nên thường xuyên dưỡng tóc sau khi gội và sử dụng những loại dầu gội, dầu xả có tác dụng phục hồi tóc hư tổn

√.Thường xuyên quan sát tình trạng sức khỏe của mái tóc, tránh để tóc hư tổn quá nặng. Một khi mức độ tổn thương quá nghiêm trọng, bạn có thể sẽ phải cắt tỉa toàn bộ phần tóc đó đi để chăm sóc và nuôi dưỡng lại từ đầu

√.Cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho tóc, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên tóc trong thời gian dài.

√.Tùy vào điều kiện thời gian cũng như điều kiện tài chính của mỗi người mà khoảng cách giữa những lần phục hồi tóc có thể khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia chỉ ra rằng, trung bình 1 tháng, bạn nên đi phục hồi tóc một lần, ghé qua Salon để được tư vấn chăm sóc tóc toàn diện.

Cái răng cái tóc là góc con người. Hãy để những chuyên gia của Hoàng Hồng Salon & Spa đem đến cho bạn một dịch vụ phục hồi tóc tốt nhất cùng những tư vấn thiết thực để có thể tự chăm sóc và bảo vệ mái tóc đẹp, ghi điểm trước bất kỳ cuộc gặp mặt nào.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật