Lấy cái tâm với nghề làm yếu tố hàng đầu, đội ngũ chuyên gia của Hoàng Hồng luôn luôn nỗ lực trau dồi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đem đến nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của khách hàng sau mỗi lần trị liệu.

1. Được truyền nghề từ chuyên gia, NTM nổi tiếng Hoàng Hồng

i-ngũ_01-1024x343 Đội ngũ bác sĩ Hoàng Hồng

 

Chuyên gia, NTM Hoàng Hồng, người thầy, chỉ huy trưởng của con tàu, đã truyền thụ toàn bộ những kinh nghiệm quý giá trong suốt nhiều năm ròng gắn bó với ngành. Nhờ đó đội ngũ chuyên gia, nhân viên đang làm việc và công tác tại đây luôn được tiếp cận với những kiến thức mới, công nghệ mới, được tiếp thu thần thái cùng phương pháp làm việc chuyên nghiệp, một lòng phục vụ các khách hàng.

2. Luôn tâm niệm “Lương y như từ mẫu”

Đến với Hoàng Hồng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời tại đây. Đội ngũ chuyên gia không những lành nghề mà còn vô cùng nhiệt tình trước những đòi hỏi của khách hàng, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình trị liệu.

3. Kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong ngành làm đẹp

Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Hồng đều là những người có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành, nắm rõ nguyên tắc tiêu chuẩn trong thẩm mỹ, luôn nỗ lực hướng tới cái đẹp.

i-ngũ_01-1024x343 Đội ngũ bác sĩ Hoàng Hồng

 

4. Giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với nghề

Sự hài lòng của khách hàng chính là nhân tố giúp duy trì và thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia tại Hoàng Hồng. Tuy đã lăn lộn trong ngành nhiều năm, nhưng ngọn lửa ấy vẫn luôn cháy mãi, là động lực để hoàn thành mục tiêu chiến lược của Salon & Spa, đem đến niềm vui cho các khách hàng.

5. Không ngừng nỗ lực để bắt kịp làn sóng công nghệ mới

Công nghệ thẩm mỹ trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung đều luôn thay đổi không ngừng. Công nghệ mới ra đời có thể xóa sổ hoàn toàn công nghệ được coi là hiện đại, tối tân nhất trước đó. Chính vì nắm rõ điều này, nên các chuyên gia tại Hoàng Hồng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cập nhật và dẫn đầu công nghệ trên thế giới.

i-ngũ_01-1024x343 Đội ngũ bác sĩ Hoàng Hồng

 

Lịch sử đã chứng minh con người chính là yếu tố làm nên mọi thành công. Bởi vậy, với người dẫn đường có tầm nhìn, và những cộng sự có tâm với nghề, Hoàng Hồng Salon & Spa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, khiến bạn luôn rạng ngời mỗi sớm mai.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật